Truyện Ma Audio Đình Soạn - Oán Nghiệt Quỷ Nhi

Truyện Ma Audio Đình Soạn - Oán Nghiệt Quỷ Nhi
Truyện Ma Audio Đình Soạn - Oán Nghiệt Quỷ Nhi
Truyện Ma Audio Đình Soạn Oán Nghiệt Quỷ Nhi
Tác giả: Việt Nga
Giọng đọc: MC Đình Soạn
Thể loại: Chuyện Ma Có Thật
Trạng thái: Đã Hoàn Thành


GIỚI THIỆU TRUYỆN

Trong buổi tối hôm nay, Mc Đình Soạn Official xin gửi đến các khán thính giả Truyện ma OÁN NGHIỆT QUỶ NHI gồm 3 tập - Truyện Ma Mới Có Thật MC Đình Soạn Kể. "Bùa Ngải là một vật tâm linh có từ thời cổ đại xa xưa. Thời mà người ta gọi những người Luyện Ngải là Phù Thuỷ, Pháp Sư. 

Những người dành cả đời để tu luyện những thứ tà ma, dị đạo...Xã hội ngày càng phát triển nhưng càng tiến bộ thì con người ta lại càng muốn tìm hiểu về cái gọi là Tâm Linh, những thứ khoa học chưa thể giải thích được. Và những câu chuyện về Bùa Ngải được dân tình truyền tai nhau, không ít người dám lấy cả mạng sống của mình ra thề trước trời đất: Bùa Ngải Là Có Thật. Bạn có tin vào chuyện Ma Quỷ ...? Tôi cũng không tin, nhưng khi nghe chính nhân vật kể lại thì tôi thấy lạnh sống lưng, đôi mắt vô hồn, nó như nhìn sâu thẳm vào trong tâm can người đối diện, nhưng nó u uất, lạnh lẽo . Ánh mắt đó khiến người ta phải nổi da gà khi nhìn vào nó. Đôi mắt chứa đầy ám ảnh đó là của Vân, cô gái năm nay 24 tuổi...."
 
truyện ma,truyện ma có thật,truyện ma mới nhất,truyện ma hay,truyện ma mới,quàng a tũn,truyện ma quàng a tũn,quang a tun,đọc truyện đêm khuya,truyện ma làng quê,truyen ma,truyện đêm khuya quàng a tũn,truyện ma đêm khuya,#qat,truyện ma có thật mới nhất,truyện ma đình soạn,đất đồng radio,pháp sư đen,pháp sư tí,cậu tẩy,đồ đệ diêm vương,truyện ma pháp sư diệt quỷ

Post a Comment

Previous Post Next Post